สิ่งที่ทำให้เกิดคดีนี้เป็นการได้รับ betflik68 ครัวสินจวง เคส 15848

ได้รับการวิเคราะห์ช่วงวันที่ 4 เดือนสิงหาคม ภายหลังเคส 15863 เข้ามาติดต่อกับเคส 15848 เขาไปที่เถาหยวนกับเคส Xinbei 16,008 รวมทั้งเคสเถาหยวน betflik68 เล่นอีกทั้งสี่คน ไพ่นกกระจอกและก็ชงชาที่บ้านคอนเทนเนอร์ในเถาหยวนตั้งแต่เวลา 14.00 น. ของวันที่ 3 ส.ค. ถึง 01.00 น. ในยามเช้าวันพรุ่งนี้

กรณี 15863 เคยไป Neihu Costco, Quanlian Songshan Minyou Store แล้วก็ Minsheng Community Store ในตอน 4 วันก่อนเริ่มมีลักษณะอาการของโรค หน่วยสุขภาพแจ้งร้านขายของช่วงวันที่ 5 ส.ค.และก็ร้านรวงได้จัดการควบคุมฝูงคนรวมทั้งร่วมมือกับการกวาดล้างสภาพแวดล้อมเพื่อ เลิกกิจการ ธุรกิจกลับมาเปิดกระทำในวันที่ 1 และก็ 6 คนที่ได้รับการติดต่อ 9 รายได้รับการแยกตัวอยู่บ้านแล้วก็จัดให้มีการตรวจตราวัตถุเสี่ยงถูกกล่าวว่าเป็นการจัดแจงด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่มีอิสรภาพและก็จัดให้มีการวิเคราะห์

ที่ทำการสาธารณสุขเทศบาลกรุงปักกิ่ง บอกว่า กรณีดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคปอดอักเสบจากเส้นโลหิตหัวใจประเภทใหม่ ช่วงวันที่ 4 ปี คริสต์ศักราช 158638 ในระหว่างการสืบสวนของหน่วยอนามัยเทศบาลกรุงปักกิ่ง คดีปกปิดว่าเขาเล่นไพ่นกกระจอกเป็นระยะเวลาที่ยาวนานในบ้านตู้คอนเทนเนอร์ในเถาหยวนตั้งแต่ 14.00 น. วันที่ 3 เดือนสิงหาคม ถึง 01.00 น. ของวันต่อไป ในประวัติศาสตร์ของกิจกรรม อ้างเพียงผู้เดียวขับขี่รถไปเถาหยวนผู้เดียวและไม่ได้ติดต่อกับคนอื่นๆ สหายสามผู้ที่เล่นไพ่นกกระจอกร่วมกันไม่อยู่ในรายนามหน่วยสุขภาพ สำหรับเพื่อการกักกันที่บ้านทำให้มีการวิเคราะห์เพื่อนฝูงสองคนภายในเมืองนิวไทเปและก็เมืองเถาหยวน

ต้นเหตุของภาพ: Apple News

ที่ทำการสาธารณสุขเทศบาลเป่ยซีกล่าวว่าในวันที่ 24 เดือนสิงหาคม ปีนี้ เพราะว่าการสอบปากคำโรคระบาดไม่เป็นความจริง รอยตีน ประวัติความเป็นมากิจกรรม แล้วก็รายนามผู้ติดต่อไม่ครบ แล้วก็มีการลงอาญาทั้งหมดทั้งปวง 6 คดี โดย 2 คดีถูกวินิจฉัยติดตะราง 160,000 หยวนเนื่องด้วยผลพวงรุนแรงของคดี ค่าเสียหายถูกปรับ รวมทั้งอีก 4 คดีถูกปรับ betflik68

เหตุการณ์การแพร่ระบาดในเบอิชิค่อยๆคลี่คลายลง ตั้งแต่ส.ค. ระดับ 6 เป็น 0 กรณีแคว้น ที่ทำการสาธารณสุขเป่ยซีเตือนคนที่ได้รับการวิเคราะห์ว่าควรจะร่วมมือกับการสอบปากคำโรคระบาดและไม่ปกปิดหรือให้ข้อมูลเท็จโดยให้ข้อมูลที่ถูกและก็ละเอียด การแพร่ระบาดสามารถช่วยข้าราชการสาธารณสุขได้ รู้เรื่องเหตุการณ์การแพร่ระบาดอย่างเร็ว ขวางการกระจายเชื้อเชื้อไวรัส และก็หลบหลีกการแพร่ของโรคระบาด นอกเหนือจากนี้ ที่ทำการสาธารณสุขเทศบาลกรุงปักกิ่งได้เรียกร้องให้คนที่ไม่ซื่อสัตย์สุจริตสำหรับการไต่สวนโรคระบาดนั้น จะถูกปรับตามข้อกำหนดที่เกี่ยว ซึ่งไม่เฉพาะแต่จะเกิดโทษต่อผลตอบแทนของตัวเองเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเกิดอันตรายต่อร่างกายรวมทั้งความปลอดภัยของทุกคน และก็เรียกร้องให้มีการรับรองในกรณีที่ได้รับการรับรองร่วมมือสำหรับการสอบปากคำโดยความซื่อสัตย์คนที่ไม่เป็นความจริงจะถูกปรับจาก 60,000 หยวนเป็น 300,000 หยวนตามมายี่ห้อ 43 วรรค 2 ของข้อบังคับการปกป้องคุ้มครองแล้วก็ควบคุมโรคติดเชื้อรวมทั้งจะทำงานอย่างเคร่งครัดตาม กับข้อบังคับ