ผู้รายงานข่าวปก เหยา รัวจุนผู้ราย sexygame1688 เหยา รัวจุน

“ก้อนเมฆเพื่ออ้อนวอน”: sexygame1688 เฉิงตู ถูกล้อมมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว และไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไป และไม่มีวี่แววของ เริ่ม , “คืนสวนสาธารณะหน้าบ้านคุณให้ทุกคน” ? ตอนวันที่ 24 เดือนพฤศจิกายน ด้วยปริศนาจากชาวเน็ต ผู้รายงานข่าวได้เข้าเยี่ยมชมและก็ซักถามประเด็นนี้

ครวญในสวนสาธารณะ

“เพลิดเพลินของประชาชน” ย้ายจากสวนสาธารณะมาที่ถนนหนทาง

ในตอนเวลาบ่ายของวันที่ 24 ผู้สื่อข่าวมาที่สวนสาธารณะชิเรน เมื่อเดินจากถนนหนทาง Shiren East ไปยังถนนหนทาง Shiren North ผู้รายงานข่าวก็มีความเห็นว่าส่วนหนึ่งส่วนใดของสี่เหลี่ยมด้านเท่าสวนสาธารณะถูกล้อมไว้อย่างสมบูรณ์ด้วยรั้ว กลางทาง ผู้คนสามารถมองเห็นผู้คนนั่งพักผ่อนไพ่อยู่ข้างทาง

“ทุกคนเคยเล่นไพ่ในสวนสาธารณะ แต่ว่าเวลานี้ สวนสาธารณะมิได้รับอนุญาตให้เข้าไป ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเขาก็เลยสามารถเล่นถึงที่กะไว้นี่แค่นั้น” นายหลิว ประชาชนคนหนึ่ง กล่าวกับนักข่าวว่าเขาอาศัยอยู่ใกล้กับสวนหินมนุษย์ ภายหลังเกษียณ เขาถูกใจเดินเที่ยวในสวนสาธารณะภายหลังที่เขาไม่มีอะไรทำ , มองคนอื่นๆเล่นไพ่

ภายหลังจากการล้อมในสวนสาธารณะ สามัญชนเล่นไพ่และก็เสวนากันริมทาง

“คนโดยมากที่เล่นไพ่เป็นคนวัยชรา ทุกคนเคยเล่นตรงนี้มาก่อน รวมทั้งจู่ๆพวกเขาก็เรียกที่อื่นๆและไม่รู้ดีว่าจะไปที่แห่งไหน” คุณหลิวกล่าว ถึงแม้ว่าสวนสาธารณะจะปิด ” คุณจำเป็นต้องนั่งริมถนน “ พวกเรายังคงนำม้านั่งของพวกเราเองรวมทั้งเจอกันที่สวนสาธารณะ

“คุณไม่สามารถที่จะเล่นไพ่หรือเดินเข้าไปภายในได้ ไม่ต้องกล่าวถึงสภาพแวดล้อม เพียงแค่ไปเข้าสุขาก็ทุกข์ยากลำบากแล้ว” คุณหลิวพูดว่าก่อนที่จะทุกคนจะเล่นในสวนสาธารณะ พวกเขาเพียงแค่ “ไขปัญหา” โดยตรงในห้องสุขา ในสวนสาธารณะ ฉันต้องการไปเข้าส้วมในตอนที่ฉันเดินออกไปด้านนอก แม้กระนั้นฉันจำเป็นต้องไปบริเวณWal-Mart เพื่อหาส้วม”

นอกเหนือจากการเล่นไพ่แล้ว ประชาชนเฉินกล่าวกับนักข่าวว่า “เพื่อนฝูงนักเต้น” ที่เคยเต้นระบำในสวนสาธารณะได้ย้ายจากสวนสาธารณะไปข้างนอกสวนสาธารณะด้วย “ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโปรเจ็กต์จะจบลงในเร็วๆนี้ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถเข้าไปด้านในและก็เต้นรำได้”

เพราะเหตุไรไม่ “ไม่มีอะไร” ภายหลังเต้นมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว?

ประชากรตั้งปัญหาว่าโครงงานยังดำเนินอยู่หรือเปล่า

ในส่วน Shiren North มี “ประกาศการก่อสร้าง” ติดไว้ที่รั้วของ sexygame1688 ข้างต้น ผู้สื่อข่าวมีความคิดเห็นว่ารายละเอียดของแผนการเป็น “ภูมิทัศน์ของสวนสาธารณะชิเร็น การปรับแก้เครื่องอำนวยความสะดวกด้านการบริการ แล้วก็การก่อสร้างที่จอดรถใต้ดิน”

ประกาศประเด็นการสะสมสวนสาธารณะ

“การปิดกั้นสำเร็จในมี.ค.ปีที่ผ่านมา เกือบจะสองปีแล้ว จะซ่อมแซมได้ไหม” นายหลิวกล่าว จากการปิดกั้นจนกระทั่งในขณะนี้ เขามิได้ยินการเคลื่อนที่ของการก่อสร้างเลย พวกเราต้องการจะไปที่ หยุดรถยนต์แต่เช้าเพื่อไปเล่น”

การโต้ตอบของข้าราชการ: การตรวจตราวัตถุโบราณวัฒนธรรมระยะเริ่มต้นทำให้ช่วงเวลาก่อสร้างชักช้า

ประมาณพื้นฐานของสวน “ลาก่อน” ในปี พุทธศักราช 2565

เหตุไรแผนการฟื้นฟูสวนชิเร็นก็เลยไม่ “เริ่ม” อย่างเป็นทางการ? ผู้สื่อข่าวมาที่สำนักงานตำบลฟูนันซึ่งเป็นของสวน “สำหรับโครงงานซ่อมแซมสวนชิเร็น ที่ทำงานตำบลจะร่วมมือแล้วก็ช่วยเหลือเป็นหลัก โดยเฉพาะ คุณจะต้องถามบริษัทที่รับผิดชอบโครงงานนี้” นายหวัง บุคลากรของที่ทำการตำบลฟูนัน กล่าวกับนักข่าว

ต่อไป ผู้รายงานข่าวได้โทรศัพท์หาข้าราชการที่เกี่ยวเนื่องของ Chengdu Guanghua Wisdom Parking Construction Co., Ltd. บุคลากรพูดว่าโครงงานอยู่ระหว่างการประมูลแล้วก็คาดว่าจะเริ่มการก่อสร้างอย่างเป็นทางการในสิ้นปีนี้

“แผนการนี้ค่อนข้างจะพิเศษ มีการศึกษาค้นพบบางสิ่งในงานตรวจสอบทางโบราณคดีวิทยาพื้นฐาน ด้วยเหตุนี้งานก็เลยเปลี่ยนแปลงจากการสำรวจเป็นการขุด ใช้เวลากว่าครึ่งปีตรงนี้” ข้าราชการกล่าวกับผู้รายงานข่าวกล่าวถึงเหตุนี้ด้วยเหตุนั้นด้วย แบบก่อสร้างที่ทำไปแล้วจำเป็นต้องปรับแต่งใหม่อีกรอบ

“นอกจาก ‘โรคระบาด’ เมื่อต้นปี การก่อสร้างถูกยับยั้งเป็นระยะเวลาหนึ่ง แล้วก็ความก้าวหน้าของแผนการทั้งหมดทั้งปวงชักช้ากว่าที่คาดไว้” ข้าราชการพูดว่าบัดนี้คาดว่าการก่อสร้างจะเริ่มที่ ท้ายปีนี้ “ช่วงเวลาก่อสร้างพื้นฐานคาดว่าจะ 15 เดือน แล้วเจอกันใหม่ ปี 2559”